บริการผลิตสินค้า อาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง (OEM)

บริษัท นิวสตาร์โฟรเซ่นฟู้ดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

บริการรับผลิตอาหารแช่เยือกแข็ง ซุป / ซอส / น้ำจิ้ม โดยบริษัทให้ความสำคัญ ในทุกๆขั้นตอนการผลิต ให้เป็นไปตาม Concept ที่ลูกค้าต้องการ โดยเริ่มต้นจากจำนวนผลิตที่ไม่มากและมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อให้ได้มาซึ่งความอร่อยที่ลงตัว พร้อมความสุขและสุขภาพที่ดีแก่ผู้บริโภคอีกด้วย
certificates1
certificates2
certificates3
certificates4
certificates5
certificates6
oem1-1

ให้คำแนะนำและคำปรึกษา

ให้คำแนะนำและคำปรึกษา ต่อยอดความคิดของลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ภายใต้ราคาที่เหมาะสม

oem1-2

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ จากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศ โดยมีความสด สะอาด นำมาผ่านมาตรฐาน การตรวจสอบคุณภาพ HACCP อย่างเข้มข้น ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิต

oem1-3

การผลิต

การผลิต ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรเทคโนโลยีสูงจากญี่ปุ่นและเยอรมัน ตั้งแต่การหมักปรุงรสต่างๆ การขึ้นรูป สอดไส้ ชุบทอด/อบสตรีม พร้อมการควบคุมอุณหภูมิด้วยเครื่องทำความเย็น -18 องศา เพื่อรักษาให้อาหารมีความสดใหม่ มีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้เกิดความพอใจสูงที่สุด

oem1-4

การวิจัยและพัฒนา

วิจัยและพัฒนา พรั้งพร้อมไปด้วยทีมงานค้นคว้าวิจัย ที่มีความรู้และประสบการณ์สูง พร้อมอุปกรณ์การทดลองและห้องปฎิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ที่ทันสมัยและครบวงจร เพื่อทำการค้นคว้าและพัฒนาเมนูใหม่ๆอยู่เสมอ คงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำด้านอาหารให้เป็นที่รู้จักทั่วโลก

oem1-5

ตรวจสอบคุณภาพ

ตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ พร้อมส่งถึงมือลูกค้า

oem1-6

จัดส่งสินค้า

จัดส่งสินค้า อย่างรวดเร็วด้วยรถตู้แช่เยือกแข็ง ที่ควบคุมอุณหภูมิไว้ที่ -18 องศา สามารถขนส่งสินค้าได้อย่างปลอดภัยตรงต่อเวลา

สนใจสินค้าหรือบริการ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม