จะทาน จะขาย
อะไรก็ง่าย แค่มาที่
CK Shop

cklogo002

รับผลิตและจัดจำหน่ายอาหารแช่แข็งสำเร็จรูป ทั้งปลีกและส่ง

การต่อยอดธุรกิจการผลิตอาหารแช่เยือกแข็ง
บริษัท นิวสตาร์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ได้สร้างแบรนด์
CHICKEN RAP

ให้บริการ จัดจำหน่ายอาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง ประเภทไก่ปรุงสุกแปรรูป เช่น อบ / ทอด กว่า 50 เมนู และเมนูพรีเมี่ยมอีกหลายรายการ รวมถึงผลิต ซุป/ซอส/น้ำจิ้ม ให้ท่านได้เลือกซื้อ หรือเป็นตัวแทนจำหน่ายได้อย่างจุใจ

จากการคัดสรรวัตถุดิบ จากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพดีที่ถูกนำมาปรุงรสผ่านกรรมวิธีในการผลิตที่ทันสมัย และการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความนุ่มของเนื้อด้านใน และความอร่อยของผิวด้านนอกพร้อมการสอดไส้ต่างๆ ที่บ่งบอกถึงความเป็นพรีเมียมของสินค้าได้เป็นอย่างดี ภายใต้แบรนด์ “ชิกเก้นแร๊พ”

พร้อมตอบสนองกลุ่มครัวเรือน นักเรียน นักศึกษา วัยยุคใหม่ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่กับไก่ทอดสูตรเฉพาะปรุงรสพิเศษขึ้นมาใหม่ ที่เหนือชั้นด้วยคุณภาพ ภายใต้ราคาที่เหมาะสม สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตามความเหมาะสม อาทิ ออกงานอีเว้นท์ โดยนำผลิตภัณฑ์ มาขึ้นเป็นเมนูต่างๆ นำมาจัดงานเลี้ยงตามโรงแรม หรือภัตตาคารต่าง หรือลงทุนธุรกิจตามสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอาหารในโรงเรียน เป็นต้น

ลักษณะสินค้าและการบริการ

สินค้า ใช้เป็นไก่สด ผ่านมาตรฐานควบคุมคุณภาพ HACCP โดยนำมาหมักกับผงหมักสูตรเฉพาะ แบรนด์ Chicken Rap หมักเข้าถึงเนื้อในได้ที่นำมาคลุกกับแป้งที่มีเอกลักษณ์ ปรุงรสและมีความกรอบพิเศษ เหนือกว่าใคร แล้วทอดหรืออบ ตามขั้นตอนการผลิต จากเครื่องจักรที่ทันสมัย และควบคุมงานการผลิต โดยทีมงานที่มีคุณภาพ

จุดเด่นอาหารอยู่ที่ความสดสะอาดของผลิตภัณฑ์ ผ่านการปรุงรส ให้ได้รสชาติ และมีความนุ่มของเนื้อไก่ด้านใน และความกรอบของผิวด้านนอกของแป้ง ( กรอบข้ามวันอร่อยข้ามคืน ) ในรสชาติมาตราฐานเดียวกัน ทั่วประเทศ จัดเก็บได้นาน ลดการสูญเสียได้

ประเภทสินค้าของ CK SHOP
ชนิดถุงสินค้าของ CK SHOP
ckshop_products1-1-1_revise

เมนูเด็ด

คือ ไก่ป๊อป และนักเก็ตไก่ปรุงรส ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสูงสุด และยังมีผลิตภัณฑ์ไก่ทอด หรือไก่อบหลากหลายเมนู พร้อมเฟรนซ์ฟรายส์ เกรด A นำเข้าจากต่างประเทศ มาให้ได้ชิมกันทั้งนี้ทางแบรนด์ ชิกเก้นแร๊พ จะขยายตัวเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ ในปีนี้ 50 สาขา ทั่วประเทศ สนใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ ติดต่อดูรายละเอียดได้ที่  www.chicken-rap.com

ทั้งนี้ สินค้าชิกเก้นแร๊พ ยังมีเครื่องหมายรับรองคุณภาพอาหาร ฮาลาล ดังนั้นผู้บริโภค อิสลาม จึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัย

เมนูแนะนำ

แนะนำเมนูกับผลิตภัณฑ์ชิกเก้นแร็พ

การจำหน่ายสินค้าแช่แข็ง

เรามีสินค้าในการจัดจำหน่ายในประเภท อาหารทอด/ อบ/ ซุป/ ซอส/ น้ำจิ้มต่างๆ ให้กับท่านผู้สนใจได้ซื้อปลีกที่ร้านตัวแทนจำหน่ายหรือสามารถสั่งสินค้ากับทางบริษัทได้โดยตรง โดยทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังเหมาะกับผู้ที่เปิดธุรกิจ ร้านอาหารต่างๆ ที่ต้องการอาหารคุณภาพและราชาติที่มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากสินค้าของท่าน ให้เกิดเมนูหลากหลายในร้านของท่านเองได้ สามารถติดต่อเพื่อชิมเมนูต่างๆ และรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้

ติดตามข่าวสารได้ที่ นิวสตาร์ Channel