Brand & Performance

บริษัท นิวสตาร์โฟรเซ่นฟู้ดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย อาหารแช่เยือกแข็ง
ที่มีคุณภาพ สด สะอาด และคงรสชาติที่แสนอร่อยได้อย่างลงตัว
logo_brand_performance1
logo_brand_performance2
logo_brand_performance3

จากประสบการณ์กว่า 45 ปี ของครอบครัวในธุรกิจ และจำหน่ายแป้งสำหรับประกอบอาหารและแป้งทำขนม แบรนด์ครัววังทิพย์ แบรนด์แม่สมจิตต์ แบรนด์กระต่ายบิน ได้กลายมาเป็นจุดกำเนิดของ บริษัท นิวสตาร์โฟรเซ่นฟู้ดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ต่อยอดธุรกิจในตลาด อาหารแช่เยือกแข็ง โดยบริษัทฯ ดำเนินการ รับผลิตสินค้าคุณภาพ ในรูปแบบ สินค้า OEM ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครัน ภายใต้กระบวนการผลิตที่ทันสมัย จากเทคโนโลยีของประเทศญี่ปุ่นและเยอรมัน ที่สามารถผลิตสินค้าให้มีคุณภาพ ความสดสะอาดอย่างเคร่งครัด แต่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติของอาหารที่แสนอร่อยได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังเป็น ผู้จัดจำหน่ายอาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง ประเภทไก่ปรุงสุกแปรรูป เช่น อบ ทอด กว่า 50 เมนู และเมนูพรีเมี่ยมอีกหลายรายการ รวมถึงผลิต ซุป ซอส น้ำจิ้ม ให้ท่านได้เลือกซื้อ หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ภายใต้แบรนด์ “ชิกเก้นแร๊พ” ( Chicken Rap) และเพื่อขยายความอร่อยให้ผู้บริโภคอย่างทั่วถึง ทางบริษัทฯ จึง ผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ ร้านอาหารไก่ทอด “ชิกเก้นแร๊พ” กับเมนูขายโดนๆ หลากหลาย สไตล์ และเมนูมาใหม่เอาใจลูกค้าทุกกลุ่ม โดยได้รับการรับรองมาตราฐานคุณภาพแฟรนไชส์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เป็นเครื่องการรันตีคุณภาพเป็นอย่างดี โดยในอนาคต เรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คนไทยและคนในภูมิภาคอาเซียน จะสามารถได้รับประทานอาหารที่แสนอร่อยและมีความสุขไปพร้อมกับเรา

office2

VISION

เรามุ่งมุ่นผลิตอาหารแปรรูปแช่แข็งที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย "We Produce Quality Products" และเป็นเลิศทางด้านการให้บริการทางธุรกิจ

MISSION

นโยบายด้านคุณภาพ

พัฒนา และปรับปรุงทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณภาพ

นโยบายด้านบุคคลากร

พัฒนาศักยภาพของพนักงานทุกระดับ เพื่อให้เกิดความรู้อย่างยั่งยืนต่อองค์กร

นโนยายหลังการขาย

สำรวจความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อพัฒนาสินค้า และบริการ

นโยบายด้านสังคม

สร้างประโยชน์ร่วมกันในระยะยาวต่อลูกค้า พนักงาน และสังคมรอบข้างอย่างยั่งยืน

STANDARD & CERTIFICATES

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยตั้งแต่การตรวจรับรับวัตถุดิบ จนถึงการบรรจุสินค้ารวมทั้งมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐานสุขอนามัยและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์จากสถาบันชั้นนำต่างๆ อาทิ GMP, HACCP, HALAL และ TTM เพื่อให้ผู้บริโถคได้สินค้าที่มีคุณภาพสูงสุง ซึ่งมาตรฐานต่างๆที่บริษัทนิวสตาร์ โฟรเซ่นฟู้ดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้รับนั้นล้วนแล้วแต่เป็น เครื่องการันตีในคุณภาพ รวมถึงความใส่ใจต่อผลิตภัณฑ์ที่เรามี

certificates1
certificates2
certificates3
certificates4
certificates5
certificates6